Tổng hợp 3 mẹo thiết kế bảng hiệu điện tử

bảng hiệu đèn led

Tổng hợp 3 mẹo thiết kế bảng hiệu điện tử

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hiện nay đều đòi hỏi một số loại biển quảng cáo – để quảng bá hoạt động kinh doanh của họ tới những người đi ngang qua cửa hàng của họ. Biển quảng cáo ở đây có thể bao gồm bất cứ thứ gì, từ những lá cờ được dùng để quảng cáo bán hàng cuối tuần, bảng hiệu alu được gắn trên hiên tòa nhà để thu hút ánh mắt mọi người khi họ đi ngang qua, hay cả những chiếc bảng hiệu điện tử với nhiều hiệu ứng và màu sắc khác nhau, để thu hút sự chú ý từ các phương tiện giao thông.

Vì vậy, bạn có thể nhận biết được rằng, điều quan trọng dành cho cửa hàng kinh doanh của bạn lúc này chính là tìm ra một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu điện tử chuyên nghiệp trong khu vực của bạn. Một đơn vị có kinh nghiệm và có thể giúp bạn đưa ra cho bạn những giải pháp và sự lựa chọn thiết kế bảng hiệu tốt nhất. Tại công ty Trang trí quảng cáo 3M, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có thể giúp bạn thiết kế những chiếc bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất cho cửa hàng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt thiết kế một chiếc bảng hiệu điện tử mới, dưới đây là tổng hợp 3 mẹo cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu điện tử mà bạn cần biết trước khi bắt đầu:

1. Sự rõ ràng là rất quan trọng

Một chiếc bảng hiệu điện tử sẽ trở nên vô giá trị khi chúng ta không thể đọc được nội dung có trên bảng hiệu ở khoảng cách từ 3 mét trở lên. Bạn muốn hình ảnh đồ họa hiển thị trên bảng hiệu điện tử thật sự rõ ràng, nghĩa là người đi ngang qua có thể xác định được logo công ty và thông điệp bạn muốn truyền tải phải thật sự rõ ràng. Vậy nên bạn cần phải suy nghĩ về kích thước của bảng hiệu, font chữ và màu sắc được hiển thị trên bảng hiệu. Đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin vào bảng hiệu – vì như vậy chẳng khác nào bạn đang cố làm cho bảng quảng cáo của mình trở nên không rõ ràng cả.

Xem thêm: Bảng hiệu xấu khiến khách hàng ghét bạn

2. Thiết kế càng đơn giản càng tốt

Bảng quảng cáo điện tử của bạn cần phải phù hợp với thương hiệu và thông điệp mà thương hiệu của bạn muốn truyền tải, nhưng nó cũng cần sự rõ ràng và đơn giản nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Một thông điệp rõ ràng mà không bị lộn xộn và dễ đọc, hoặc logo thương hiệu có thể dễ dàng được nhận biết được là tốt nhất nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người đi đường. Bởi thường người đi đường sẽ chỉ có từ 1 đến 2 giây để liếc qua nhìn chiếc bảng hiệu điện tử của bạn mà thôi.

3. Tầm nhìn là cực kỳ cần thiết

Một chiếc bảng hiệu điện tử rõ ràng có thể đọc được từ khoảng cách 15 mét sẽ không hề tốt chút nào nếu như nó được đặt bên dưới một cái cây lớn hoặc một chiếc bảng hiệu quảng cáo khác – mà có kích cỡ lớn hơn gấp đôi chiếc bảng hiệu quảng cáo của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu điện tử đã có kinh nghiệm, đơn vị có thể tham gia tư vấn, thảo luận tất cả các yếu tố liên quan đến thiết kế của bạn cũng như có thể đưa ra cho bạn những góp ý về ngân sách, địa điểm đặt bảng hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay