Điều gì khiến quảng cáo bảng hiệu ngoài trời trở nên hiệu quả?

quảng cáo bảng hiệu ngoài trời

Điều gì khiến quảng cáo bảng hiệu ngoài trời trở nên hiệu quả?

Một sản phẩm quảng cáo ngoài trời được thiết kế để lan truyền thông điệp bằng cách hướng đến, hấp dẫn và thu hút ánh mắt người đi đường. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể đảm bảo được rằng quảng cáo bảng hiệu ngoài trời của bạn trông thật hấp dẫn và đáng nhớ đối với hầu hết mọi người xem? Dưới đây là một số mẹo bạn có thể dùng:

Hình ảnh đồ họa lớn, hấp dẫn

Người đi bộ thường sẽ thấy nhiều thông tin quảng cáo cùng lúc – do đó thay vì khiến họ chú ý tập trung vào phần nội dung văn bản thì hãy hướng họ chú ý vào phần nội dung đồ họa. Nếu bạn có một số mẫu hình ảnh đồ họa thú vị, khả năng cao sẽ khiến nhiều người dừng lại, chú ý và xem nội dung quảng cáo của bạn. Hãy đảm bảo rằng màu nền hình ảnh đồ họa của bạn phải phù hợp với không gian màu sắc xung quanh để tranh bị xung khắc. Một quảng cáo bảng hiệu ngoài trời mà có quá nhiều chi tiết sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bạn giống như kiểu quảng cáo bảng hiệu nhạt nhẽo. Hình ảnh đồ họa nên hỗ trợ tập trung vào một phần thông điệp muốn truyền tải trên đó, nhưng không có quá nhiều chi tiết vì như thế sẽ khiến mọi người mất tập trung.

Không quên khai báo sản phẩm, dịch vụ của bạn

Đôi khi các công ty nhấn mạnh vào quảng cáo thị giác hấp vẫn với hình ảnh thu hút mà thậm chí không giải thích cho mọi người biết rằng họ đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì. Họ đang muốn quảng cáo kem đánh răng hay họ bán đồng hồ? Nhấn mạnh điều này để khiến khách hàng có thể nhanh chóng quyết định liệu rằng họ có cần đến sản phẩm dịch vụ của bạn không.

Quảng bá những lợi ích cho khách hàng

Những lợi ích gì mà khách hàng sẽ nhận được nếu họ mua sản phẩm dịch vụ của bạn? Hãy đảm bảo rằng những lợi ích này được thể hiện rõ ràng trong quảng cáo. Mặc dù thông tin quảng cáo có thể được thêm vào phần giá trị trong quảng cáo, nhưng lợi ích sẽ hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng.

Nói chuyện với khách hàng như là một người

Hãy thử viết xuống giấy nội dung bạn muốn đưa vào quảng cáo như kiểu bạn đang nói chuyện với một người bạn – cung cấp cho họ thông tin ngắn gọn, làm cho câu từ trở nên ngắn gọn, dễ hiểu và sử dụng đại từ “bạn” để tạo ra cảm giác thân mật.

Xem thêm: Cách lựa chọn công ty làm bảng hiệu chất lượng

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay