Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Công ty trang trí quảng cáo 3M là đơn vị chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại tphcm. Với nền tảng thiết kế đồ họa và không ngừng nỗ lực học hỏi, cải thiện chất lượng dịch vụ – chúng tôi đã xây dựng được giá trị lòng tin của rất nhiều các khách hàng. Từ đó các khách hàng của chúng tôi đã có thể hài lòng và tự tin hơn với thiết kế nhận diện thương hiệu mới từ chúng tôi….

Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp những dấu hiệu khác nhau nhằm giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân,…. được xây dựng và phát triển dựa trên biểu tượng logo, sứ mệnh và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Sự đồng bộ của hệ thống nhận diện thương hiệu kết hợp với việc triển khai quảng bá trên nhiều phương tiện truyền thông marketing khác nhau sẽ giúp gia tăng mối quan hệ giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp – việc mua và bán sản phẩm dịch vụ trở nên dễ dàng hơn. Một khi đã có hệ thống nhận diện thương hiệu, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách chủ động, khách hàng tự tin đưa ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị mà thương hiệu đem lại cho họ.

Các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện của một thương hiệu bao gồm tất cả các hạng mục và cách thức khác nhau mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng được như: logo, tài liệu, slogan, name card, tiêu đề thư, phong bì, profile, biểu mẫu, túi xách, bao bì nhãn mác, các ấn phẩm truyền thông,….

Tuy nhiên, đa số các bộ nhận diện thương hiệu đều sẽ có những đặc điểm như sau:

  1. Bộ nhận diện cốt lõi: những giá trị cốt lõi của bộ nhận diện thương hiệu như thiết kế logo, màu sắc chủ đạo, font chữ chính, hình minh họa, biểu tượng, slogan của thương hiệu.
  2. Bộ nhận diện văn phòng: bao gồm các vật phẩm văn phòng như card visit, mẫu hợp đồng, hóa đơn chứng từ, thẻ ra vào xe, áo mưa,….
  3. Bộ nhận diện trên Internet: thiết kế website, landing page đặc trưng, các trang mạng xã hội, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook Ads,…
  4. Bộ nhận diện tại điểm bán – POSM: bảng hiệu công ty, standee, catalogue, brochure, tờ rơi,….

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

1. Giúp khách hàng nhận diện và lựa chọn đúng sản phẩm của doanh nghiệp

Thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng có thể nhớ được về doanh nghiệp của bạn và là yếu tố để nhận biết các sản phẩm của doanh nghiệp. Tâm lí khách hàng rất dễ bị ảnh hưởng và ấn tượng với những hình ảnh có thiết kế đẹp, độc đáo và lạ mắt. Thường thì bộ nhận diện thương hiệu sẽ mang đến cho khách hàng những cảm giác như: sản phẩm này chắc chắn có chất lượng tốt, mẫu mã nhìn cũng đẹp rõ ràng là chuyên nghiệp và đẳng cấp,… từ đó kích thích nhu cầu sở hữu sản phẩm dịch vụ của khách hàng.

2. Tạo thuận lợi cho chiến dịch bán hàng

Khi đã có sự nhất quán và đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho các chiến dịch bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi chiến dịch bán hàng sẽ tập trung vào những khách hàng mục tiêu, giá trị sản phẩm mang lại và những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty trang trí quảng cáo để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách đang gặp phải!

5/5 (3 Reviews)
Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay