5 Lý do nhà hàng nên có standee

standee nhà hàng

5 Lý do nhà hàng nên có standee

Standee là một tấm màn in đứng được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Để truyền đạt và thể hiện ý tưởng marketing cho nhà hàng, bạn có thể sử dụng standee ngoài các phương tiện quảng cáo offline khác như phát tờ rơi, bảng hiệu billboard,… Standee thường hay được các nhà hàng sử dụng cho mục đích quảng cáo, và dưới đây là tổng hợp 5 lý do tại sao họ lại thích sử dụng nó đến như vậy:

#1 Tăng tốc bán hàng ngay lập tức

Khi bạn trưng bày một tấm standee cho mục đích quảng cáo nhà hàng, nó sẽ tăng tốc doanh số bán hàng ngay lập tức. Là một người tiêu dùng, khi họ nhìn thấy standee, họ sẽ quyết định ngay lập tức sẽ đi vào trong nhà hàng hoặc là đi ngay. Là bởi vì standee thường được giữ bên ngoài nhà hàng. Là chủ một nhà hàng, bạn có thể đưa ra các ưu đãi hoặc giảm giá thú vị nào đấy để thu hút người tiêu dùng khi họ thấy được quảng cáo của bạn trên standee. Bạn cũng có thể đo lường hiệu quả của việc sử dụng standee bằng cách tính toán số lượng người trong nhà hàng sau khi sử dụng standee và thời gian trước đó.

#2 Linh hoat

Standee hoạt động như kiểu một cái nhà hàng biết di chuyển vậy. Bạn có thể di chuyển và giữ standee ở một vị trí cố định theo ý muốn muốn bởi trọng lượng của nó khá nhẹ. Standee có thể được giữ ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn để gia tăng tối đa hóa lượt xem quảng cáo của mình. Và đó là lý do tại sao standee cực kỳ linh hoạt.

#3 Thiết kế hấp dẫn thu hút

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhận được một sản phẩm standee hấp dẫn và thu hút nếu như bạn lựa chọn đúng công ty trang trí quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu bạn có một mẫu thiết kế đồ họa, màu sắc trên standee hấp dẫn, người tiêu dùng sẽ cảm thấy rằng nhà hàng của bạn thực sự tốt và chất lượng.

#4 Cung cấp chi tiết nhưng ngắn gọn

Nếu bạn có một ý tưởng marketing nhà hàng hay, nó sẽ có thể dễ dàng đươc hiển thị ngay trên standee. Standee nên được sử dụng để cung cấp nội dung chi tiết ngắn gọn. Có thể cung cấp thông tin chi tiết những món đặc biệt hôm nay hoăc các món ăn mới mà nhà hàng mới cung cấp. Điều này cũng đảm bảo rằng khách hàng có thể biết những gì họ muốn đặt trước khi đi vào bên trong nhà hàng và để tránh tốn thời gian. Nhìn vào những ưu đãi hoặc nhiều loại món ăn có sẵn, một người nào đó khi đi ngang qua khả năng cao sẽ bị cám dỗ đi vào trong nhà hàng.

#5 Có thể tái sử dụng và tiết kiệm chi phí

Một lợi ích khá quan trọng khi sử dụng standee chính là chúng ta có thể tái sử dụng lại. Nếu bạn duy trì và cất chúng ở một nơi có điều kiện tốt, nó có thể được sử dụng vào các dịp khác. Điều này làm giảm chi phí để mua thêm standee khác. Ngoài ra, standee có tính hiệu quả về chi phí khá tốt khi so sánh với các loại quảng cáo ngoài trời khác.

Bạn có thể tùy chỉnh standee sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện cảnh quan của nhà hàng. Với thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay, hàng loạt những công nghệ mới ra đời, đồ họa và chất lượng nội dung trên standee cũng ngày càng được cải thiện rõ rệt. Hãy liên hệ cho một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí quảng cáo để họ thiết kế và lắp đặt standee cho bạn.

5/5 (2 Reviews)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay