Cách lựa chọn công ty làm bảng hiệu chất lượng

lựa chọn công ty làm bảng hiệu

Cách lựa chọn công ty làm bảng hiệu chất lượng

Đối với mỗi doanh nghiệp khi mới bắt đầu phát triển việc kinh doanh, việc đầu tiên cần làm chính là tìm kiếm một đơn vị thi công làm biển quảng cáo. Nhìn nhận sơ qua thì việc này có thể gây ra hơi chút khó khăn, bởi chúng ta không thể biết được đơn vị thi công quảng cáo nào chất lượng, thi công chuyên nghiệp được. Nhưng trong thực tế, bạn chỉ cần tập trung tìm hiểu một chút thì sẽ không hề có vấn đề gì cả để tìm kiếm một đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Với lý do như vậy, dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng khi lựa chọn một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

#1 Tạo ra danh sách bao gồm tất cả các dịch vụ bảng hiệu

Thường thì bất kỳ công ty có tiếng nào làm trong nghành bảng hiệu quảng cáo cũng đều có xu hướng cung cấp hàng loạt các dịch vụ đi chung với nhau. Để tránh lãng phí tiền bạc khi đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đầu tư vào đúng công ty quảng cáo ngoài trời có tất cả các dịch vụ bạn cần. Ghi ra danh sách các dịch vụ công ty đó cung cấp vào giấy, lựa chọn ngân sách bạn dự định sẽ chi tiêu, và bạn sẽ có một góc nhìn tốt hơn trong vấn đề này.

#2 Họ cung cấp những sản phẩm nào

Một điều khá hữu ích bạn nên nhớ chính là hầu hết các công ty trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thường sẽ đi theo một hướng chuyên môn với một số sản phẩm chủ lực của họ. Vậy nên, liệu bạn có muốn thử đặt tiền của mình vào một đơn vị thi công làm bảng hiệu mà họ không có chuyên môn tay nghề cao để tạo ra kiểu bảng hiệu quảng cáo mà bạn mong muốn? Hãy thích nghi và dành chút thời gian để tìm hiểu kỹ những sự lựa chọn của bạn trước khi đưa bất cứ sự lựa chọn nào.

#3 Loại vật liệu nào bạn nên lựa chọn để làm bảng hiệu?

Mỗi công ty quảng cáo sẽ có xu hướng sử dụng những loại vật liệu chủ chốt để tạo ra những sản phẩm riêng biệt, và mỗi công ty sẽ có mỗi cách lựa chọn vật liệu quảng cáo khác nhau. Một số loại biển quảng cáo thường sử dụng mica làm vật liệu chính, có loại là bảng hiệu alu, bảng hiệu gỗ, tole, inox,… Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau khi nói đến việc làm bảng quảng cáo. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu khá là dễ dàng nếu như bạn đã được công ty quảng cáo cung cấp, tư vấn thêm thông tin về mỗi loại vật liệu – mà sẽ đáp ứng được nhu cầu cho công ty của bạn.

#4 Vấn đề bảo hành

Bảo hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, bởi chế độ bảo hành một phần nào đó sẽ giúp bạn đảm bảo chiếc bảng hiệu quảng cáo sau khi hoàn thành có thể giữ được chất lượng và tồn tại lâu bền. Chắc chắn bạn sẽ muốn làm việc với một công ty có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn với khoản đầu tư đúng đắn vào sản phẩm – có thể chịu đựng được được một số điều kiện thời tiết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Và hãy luôn nhớ trong đầu rằng khi lựa chọn đúng công ty làm biển quảng cáo chất lượng, sản phẩm sau khi nhận được chắc chắn sẽ rất tốt.

Xem thêm: 5 lợi ích khi sử dụng bảng hiệu alu

#5 Họ có hỗ trợ thi công lắp ráp không?

Không phải tất cả các công ty trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo đều hỗ trợ thi công lắp đặt bảng hiệu cả, nhưng tại 3M – Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ bước thiết kế cho đến thi công lắp ráp sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tài năng chuyên thiết kế và thi công hàng loạt các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời khổng lồ cho mọi doanh nghiệp. Liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp những mong muốn của bạn.

5/5 (2 Reviews)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay