Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của bạn khá quan trọng đối với chúng tôi. Chính sách của Trang Trí Quảng Cáo là tôn trọng quyền riêng tư của bạn về bất kỳ thông tin nào chúng tôi cung cấp cũng như có thể thu thập từ bạn trên trang web của chúng tôi.

1. Thông tin chúng tôi thu thập

Dữ liệu log

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, server sẽ tự động log tại các dữ liệu đăng nhập từ trình duyệt của bạn. Có thể bao gồm địa chỉ IP (Internet Protocol) máy tính, loại phiên bản trình duyệt web mà bạn đang sử dụng, các trang trên website mà bạn truy cập, thời gian bạn truy cập, thời gian ở lại trên mỗi trang và một số thông tin khác.

Dữ liệu thiết bị

Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu về thiết bị truy cập trang web mà bạn đang sử dụng để truy cập website của chúng tôi. Dữ liệu này có thể chứa một số thông tịn như: loại thiết bị, số nhận dạng định danh cá nhân, các thiết lập thiết bị, dữ liệu geotag (geo-location). Những gì chúng tôi thu thập phụ thuộc vào các thiết lập cá nhân trên thiết bị và phần mềm của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên kiểm tra xem thông tin về nhà sản xuất thiết bị của bạn cho phép chúng tôi có thể xem và thu thập được những thông tin nào.

5/5 (1 Review)
Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay