Tổng hợp 99+ mẫu tranh phong cảnh độc đáo nhất

Tranh phong cảnh là một trong những trường phái nghệ thuật độc đáo và là nguồn cảm hứng vô tận trong giới hội họa. Lý do mà tranh phong cảnh có được sự cuốn hút cực kỳ và được nhiều người quan tâm là bởi những giá trị tinh thần mà người chiêm ngưỡng có thể tìm thấy trong các tác phẩm tranh.

Tranh phong cảnh là kiểu tranh dạng tranh mỹ thuật được vẽ minh họa hoặc điêu khắc theo hướng chủ đề phong cảnh, nghĩa là một bức tranh mang đậm nét thể hiện cảnh quan thiên nhiên hoặc xã hội. Tranh phong cảnh thường được mọi người sử dụng để trình bày và thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, làng quê hoặc đơn giản hơn là được sử dụng để truyền tải một cảm giác hoặc tâm trạng nhất định nhất định nào đó. Hiện nay có vô số các kỹ thuật khác nhau được các nghệ sĩ thể hiện để tạo ra các bức tranh phong cảnh, như vẽ sơn dầu, tranh thêu, tranh đá, tranh được in ép trên gỗ, tranh in trên vải canvas và thậm chí có một số kiểu tranh phong cảnh được tạo nên bởi chất liệu đồng hoặc mạ vàng nữa!

Ý nghĩa của tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh hay bất cứ một loại hình sản phẩm nghệ thuật nào cũng đều có một ý nghĩa riêng nào đó đối với đời sống tinh thần của con người. Đặc biệt riêng đối với tranh phong cảnh, là sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn trong mọi thời đại, vì mỗi bức tranh đều là một tác phẩm – đều đem đến giá trị phong thủy, thẩm mỹ, tinh thần và đặc biệt là thể hiện đẳng cấp của người chơi tranh.

Ý nghĩa sâu sắc của tranh phong cảnh được thể hiện cụ thể và rõ ràng như thế nào sẽ phụ thuộc vào đề tài và chủ đề của bức tranh đó. Và dưới đây một trong những đề tài phổ biến đước nhiều họa sĩ lựa chọn cho những tác phẩm của mình.

Các mẫu tranh phong cảnh được ưu chuộng

Với sự xuất hiện của xu hướng trang trí nhà cửa bằng tranh phong cảnh, trong đó có các mẫu tranh được nhiều người ưa chuộng và quan tâm như:

  • Tranh phong cảnh quê hương
  • Tranh phong cảnh thiên nhiên
  • Tranh phong cảnh biển
  • Tranh phong cảnh đơn giản
tranh phong canh

₫160.000 – ₫250.000

5/5 (2 Reviews)
Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay