Download phần mềm Rufus 3.5 mới nhất

rufus

Download phần mềm Rufus 3.5 mới nhất

Rufus là phần mềm được thiết kế cho các máy tính Windows, được sử dụng để định dạng các ổ đĩa flash và tạo ra các thiết bị di động từ ổ đĩa flash – từ đó bạn có thể sử dụng thiết bị này để cài đặt hệ điều hành cho máy tính của mình.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows và bạn sẽ không cần phải trả tiền để download phần mềm Rufus. Rufus có kích thước dung lượng cực kỳ nhẹ, như vậy bạn sẽ không cần phải có nhiều dung lượng trống để download phần mềm về máy tính của mình. Và Rufus cũng không yêu cầu máy tính của bạn cần phải có bộ vi xử lý mạnh mẽ để tính toán. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giảm hiệu năng trên máy tính của mình.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Rufus để quản lý dung lượng ổ đĩa trên máy tính của mình và tăng thêm dung lượng trống tới các ổ đĩa khác bất cứ lúc nào mà không bị mất dữ liệu trong quá trình xử lý  và bạn cũng không cần phải định dạng (format) hay làm trống những ổ đĩa này trước khi thực hiện thay đổi kích thước của chúng.

Việc tạo ra các ổ đĩa có thể boot chưa bao giờ dễ dàng và rẻ so với thời điểm trước đây, tuy nhiên, hiện nay bạn có thể thực hiện điều đó ngay trên máy tính của mình mà không cần phải có bất kỳ sự trợ giúp bên ngoài nào khác ngoài Rufus.

Download Rufus 3.5 mới nhất

Link Download:

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay