Download foxit reader full key mới nhất 2020

foxit reader full

Download foxit reader full key mới nhất 2020

Foxit Reader là một trong những lựa chọn thay thế Adobe Reader tốt nhất. Nó có màn hình hiển thị tài theo theo kiểu nhiều tab – cho phép bạn chuyển qua lại giữa các trang tài liệu PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa và sửa đánh dấu ngay trong tài liệu. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một file PDF mới.

Ngoài ra Foxit Reader còn có các plugin cho các chương trình của Microsoft Office (không bao gồm Word, Excel và Power Point) làm cho việc chuyển đổi giữa các định dạng file một cách dễ dàng, và mở ra khả năng tạo file PDF từ bất kỳ file nào bạn có thể mở.

Cuối cùng, Foxit Reader là một trình xem PDF với một số tính năng hấp dẫn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú với công cụ này.

Một trong những tính năng yêu thích nhất của Foxit Reader chính là “Security Toolbox“. Mình cực kỳ thích tùy chọn bảo mật Javascript tiện dụng này, giúp ngăn chặn những đoạn script xâm nhập trái phép. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn đã download phần mềm và cài đặt từ nguồn đáng tin cậy.

Khả năng tạo file PDF từ các đoạn tài liệu được quét cũng là tính năng cực kỳ hữu ích khi sử dụng phần mềm này. Mặc dù đáng tiếc là nó không hỗ trợ tính năng ORC trong phiên bản miễn phí.

Các plugin theo phong cách browser cũng là một cách khá hay để mở rộng khả năng sử dụng Foxit Reader hơn nữa, nhưng các phiên bản miễn phí đều đã được cập nhật tính năng này.

Foxit Reader có thể được coi là phần mềm đọc file PDF miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn nhất, mạnh mẽ, và đầy đủ tính năng nhất.

Các tính năng chính của Foxit Reader

1. Security

Yếu tố cũng là tính năng quan trọng nhất có trên phần mềm Foxit Reader là khả năng hỗ trợ Security cực mạnh. Bởi hiện nay, chúng ta thường sử dụng file PDF rất nhiều trong công việc, trong khi đó PDF là đối tượng mục tiêu được nhắm tới bởi nhiều hacker, bởi việc triển khai dễ dàng trên máy tính mục tiêu. Với tính năng bảo mật có trên phần mềm Foxit Reader,  nó sẽ giúp bạn loại bỏ các loại mã độc cũng như các tập lệnh có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có khả năng bảo mật cao cấp này, máy tính của bạn có thể sẽ thông báo cho bạn biết để có hướng xử lý trước khi chạy những tệp tin độc hại này. Để ngăn chặn việc mã độc tự động thực thi khi sử dụng file PDF, Foxit Reader mặc định sẽ ngăn người dùng sử dụng Javascript trên file – nhằm ngăn chặn chương trình tự động chạy những kích bản gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin bên ngoài.

Đôi khi chúng ta có thể mở file PDF từ các nguồn không tin cậy trên internet, Foxit Reader cũng hỗ trợ khả năng đọc file PDF từ các nguồn trên internet luôn. Với chế độ bảo vệ người xem đối với các file từ nguồn trên internet không những giúp bạn phân biệt đâu là file PDF độc hại trước khi tải xuống máy tính của mình.

2. Khả năng kết nối

Phần mềm PDF được thiết kế khá thông minh và hiện đại – cho phép bạn kết nối phần mềm với tài khoản Foxit Reader của bạn – giúp cung cấp thêm trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, Foxit Reader còn cho phép người dùng download và upload file tài liệu PDF lên kho dữ liệu của Foxit Reader nữa. Nên dù cho bạn có ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể sử dụng và mở file PDF của mình lên từ kho tài liệu Foxit Reader một cách nhanh chóng.

3. Tính năng Phantom PDF

Có thể bạn chưa biết, tính năng Phantom PDF có trên phần mềm PDF chính là tiện ích cho phép người dùng có thể dễ dàng mở rộng các tiện ích có trên phần mềm một cách dễ dàng. Giúp thuận tiện việc sử dụng và truy cập các nguồn thông tin tài liệu PDF dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ như bạn có thể sử dụng tiện ích ORC trên Foxit Reader – đây là tiện ích cho phép nhận dạng ký tự quang học, nhân dạng được hình ảnh và văn bản có trong file PDF,  do đó giúp đơn giản hóa việc quản lý thông tin có trên file PDF. Thường thì đa phần các file PDF đều chứa một phần là văn bản và phần còn lại là hình ảnh, do đó sẽ khó để có thể nhận diện được đâu mới chính là văn bản thực sự. Tuy nhiên, với tiện tích ORC thì bạn sẽ không còn cần phải bận tâm đến vấn đề này nữa, bởi Foxit Reader sẽ  giúp đơn giản hóa việc này cho bạn. Bên cạnh đó, ORC còn hỗ trợ bạn chuyển đổi tệp PDF sang định dạng file Microsoft Office Word nữa.

4. Hỗ trợ nhiều phiên bản thiết bị khác nhau

Thường thì nếu nghe đến phần mềm Foxit Reader, hẳn chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng phần mềm này chỉ được chạy trên hệ điều hành Windows thôi phải không? Nhưng sai quá sai, bởi Foxit Reader không những hỗ trợ cài đặt phần mềm trên các phiên bản hệ điều hành win 7, 8 và 10 – mà nó còn hỗ trợ cả phiên bản cài đặt trên các hệ điều hành khác như MacOS, Linux, iOS, Android nữa.

Download phần mềm Foxit Reader

Link download: Link

Cấu hình cài đặt phần mềm

Hệ điều hànhTừ Windows 7 trở lên
Tốc độ CPUTừ 1.3 GHZ
RAMÍt nhất 512 MB
Dung lượng ổ cứng1GB
Độ phân giải màn hình1024×768

Share key Foxit Reader

Activation Key:

  • 2Z3C4-V2D6N-2X3V1-4B2X1-3C3V7.

Serial Number:

  • V4B5D-7C5V5-B4N7M-8G3C4-5B5N7.

Registration Codes 2019:

  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
  • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.
5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay