Download DFX Audio Enhancer Full Crack mới nhất

dfx audio enhancer

Download DFX Audio Enhancer Full Crack mới nhất

Chắc hẳn trong cuộc sống của mỗi người, âm thanh là thứ không thể thiếu đối với tất cả mọi hoạt động trong cuộc sống của chúng ta phải không? Tùy thuộc vào thể loại, bản chất và sức mạnh của âm thanh mà người ta sẽ có thể cảm nhận nó dễ chịu hay khó nghe. Đặc biệt đối với các thể loại âm thanh được thể hiện trên máy tính, làm sao để âm thanh có thể phát ra một cách dễ chịu, sắc nét và người nghe cảm thấy hứng thú hơn? Giải pháp ở đây chính là sử dụng phần mềm phát âm thanh trên máy tính – hỗ trợ người dùng nghe nhạc tốt hơn bằng cách đỉnh chỉnh âm lượng thiết bị loa có trên máy tính của bạn.

DFX Audio Enhance là gì?

DFX Audio Enhance là phần mềm giúp tăng cường chất lượng âm thanh trên máy tính – cho phép bạn giám sát và kiểm tra và điều chỉnh các luồng âm thanh trực tiếp với nhiều tùy chọn mức độ âm thanh như: Fidelity, Ambience, 3D Surround, Dynamic Boost và Hyperbass. Ngoài ra, với tính năng “spectrum” của phần mềm sẽ hiển thị cho bạn máy đo tần số giúp kiểm tra tính nhất quán cài đặt mỗi khi bạn cập nhật một kiểu cài đặt mới.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết tất cả các luồng âm thanh trên máy tính của bạn phát ra, từ trình duyệt máy tính cho đến âm thanh hệ thống. Do đó, bên cạnh các phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, bạn vẫn có thể sử dụng để kết hợp với công cụ DFX Audio Enhance – giúp cải thiện, nâng cao chất lượng âm thanh trên máy tính của mình.

Có thể bạn chưa biết: đối với những nhà sản xuất âm thanh, đối với dữ liệu âm thanh mà họ tạo ra, những dữ liệu này sẽ có chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khi đến với người dùng, thiết bị có thể hiển thị và phát âm thanh từ nhà sản xuất có thể cực thấp và không đáp ứng đủ các điều kiện để phát âm thanh có chất lượng tốt nhất. Lúc này, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng công cụ hỗ trợ tăng tốc, cải thiện chất lượng âm thanh ngay trên máy tính của bạn mà không cần phải mua thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

Xem thêm: Download phần mềm Nitro Pro

Các tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

#1. Bộ cân bằng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Ở phiên bản DFX Audio Enhancer mới nhất, nhà sản xuất đã cho thêm tính năng cân bằng chỉnh chất lượng âm thanh chuyên nghiệp – giúp cho âm thanh được xử lý qua phần mềm được trau truốt, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

#2. Hiệu ứng chất lượng âm thanh được cải tiến

Đối với bất kỳ thể loại âm thanh nào phát ra trên máy tính, người ta cũng sẽ đều đánh giá các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của thể loại âm thanh đó. Với các thể loại âm thanh ví như nghe nhạc, bạn sẽ cảm nhận được phần mềm DFX Audio Enhancer đã thêm một số hiệu ứng âm thanh bass và âm thanh vòm 3D vào âm thanh – khiến cho người dùng sẽ cảm thấy chất lượng được thể hiện cực kỳ ấn tượng.

#3. Chế độ xử lý âm thanh ấn tượng

Ngoài các chế độ xử lý âm thanh cổ điển có sẵn ra, ở DFX Audio Enhancer nhà sản xuất đã cải tiến bằng cách thêm một số chế độ xử lý âm thanh cho phần mềm. Trong đó, có chế độ Music Type II được tối ưu hóa giúp tăng cường trải nghiệm cũng như thể hiện phong cách hiện đại cho phần mềm.

Download phần mềm DFX Audio Enhancer

Dưới đây là link download phần mềm DFX Audio Enhancer phiên bản mới nhất:

Link download: Link

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay