Bộ sưu tập biểu tượng sử dụng cho bảng tên phòng

biểu tượng bảng tên phòng ban

Bộ sưu tập biểu tượng sử dụng cho bảng tên phòng

Dưới đây là bộ sưu tập tổng hợp 50 biểu tượng được sử dụng trong các loại biển tên phòng ban phổ biến hiện nay, được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp. Những biểu tượng mình sẽ chia sẻ cho các bạn hoàn toàn miễn phí – sử dụng font chữ định dạng OpenType cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu tượng khác hoặc icon vào biển tên phòng hoặc biển chỉ dẫn.

Tất cả các biểu tượng này được thiết kế và tạo ra bởi Sander Baumann và được đặt theo tỷ lệ như các kiểu chữ thông thường, do đó bạn không cần phải copy/paste các biểu tượng vào trong thiết kế của mình nữa.

Trong bộ sưu tập này, mình đã thêm một số các ký hiệu biểu tượng phổ biến được sử dụng làm biển chỉ dẫn cho các dịch vụ công cộng như: biển tên nhà vệ sinh, điện thoại, biển sơ cứu, thang máy, biển báo thông tin, no smoking, baby, icon thùng rác, nhà tắm, vòi se, bàn tiếp tân,….

Các biểu tượng này có thể được sử dụng trong biển tên phòng hoặc các dự án chỉ dẫn. Bộ sưu tập các biểu tượng hoàn toàn được tối ưu hóa cho các mục đích cần sử dụng độ chính xác khác như: cắt cnc, cắt laser, in PP,…

Thông tin chi tiết

Các ký hiệu biểu tượng này được thiết kế có khả năng dễ đọc, khi cài đặt kiểu chữ vào máy tính của bạn, thì các ký hiệu biểu tượng này sẽ được thêm vào hệ thống. Mình đã đặt các các icons khớp với các từ ngữ đại diện cho biểu tượng như: F = Female, M = Male, D = Disabled, … Nó cho phép bạn thêm nhanh chóng các ký hiệu biểu tượng bạn cần.

Download file

Link download

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay