Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu công ty

bảng hiệu công ty

Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu công ty

Bạn có biết rằng bảng hiệu công ty chính là một trong những hình thức quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp?

Bởi lam bang hieu quảng cáo đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau, vai trò của chúng giống như một nhân viên bán hàng luôn trong trạng thái im lặng và bán hàng cho công ty của bạn vậy. Bảng hiệu công ty ngoài trời giúp thu hút sự chú ý đến địa điểm kinh doanh của công ty bạn và giúp mọi người phân biệt công ty của bạn với những người khác.

Các loại bảng hiệu công ty hiện nay

bảng hiệu ngoài trời

Bảng hiệu công ty ngoài trời

Bảng hiệu ngoài trời là một trong những công cụ marketing tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Khoảng 70% mọi người sẽ quyết định mua hàng khi họ đã ghé đến công ty của bạn, việc khách hàng tiềm năng bước chân vào trong công ty, cửa hàng thì đây chính là chìa khóa cho các nhà bán lẻ. Và không có gì tuyệt vời hơn khi khi mục tiêu quảng cáo của bảng hiệu công ty có tác động lớn ở phía bên ngoài.

Bảng hiệu có thể là một thành phần thiết yếu trong chiến lược marketing tổng thể của công ty. Một chiếc biển hiệu chứa logo công ty có thể giúp củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp. Biển quảng cáo cũng được dùng để dùng để thu hút sự chú ý để quảng bá và truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bởi bảng hiệu công ty ngoài trời có khả năng hiển thị 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm – nên tính hiệu quả của nó là liên tục.

bảng hiệu trong nhà

Bảng hiệu công ty trong nhà

Bảng hiệu trong nhà giúp khách hàng có thể xác định được chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà doanh nghiệp kinh doanh. Tác dụng của nó như là một sợi dây liên kết chính giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp có ngân sách chi tiêu quảng cáo ít, bảng hiệu có thể sẽ là một trong những hình thức marketing hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm chi phí nữa đấy. Theo một số nghiên cứu dành cho các doanh nghiệp nhỏ, chi phí cho mỗi một ngàn lượt tiếp cận (phương thức phổ biến được sử dụng để đo lường chi phí tiếp cận một ngàn khách hàng tiềm năng) của biển quảng cáo thấp hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác như báo chí, trên TV,…

5 Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu công ty

#1 Nói cho khách hàng biết thông tin về doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu quảng cáo đem lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tiềm năng hoặc khiến họ quay lưng lại với thương hiệu của bạn. Một chiếc bảng hiệu công ty chuyên nghiệp có thể được sử dụng để quảng bá bất kỳ công ty nào hay những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp, làm cho nó trở thành một trong những công cụ marketing hoàn hảo.

#2 Nhận diện thương hiệu

Như mình đã đề cập ở trên, nhận diện thương hiệu chính là một trong những khía cạnh quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn đạt được. Doanh nghiệp được nhận diện càng nhiều, thành công mà họ đạt được sẽ càng lớn. Một chiếc bảng hiệu công ty được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và được đặt ở một vị trí thích hợp sẽ góp phần thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận ngày càng tốt theo thời gian.

#3 Giá cả phải chăng

Lý do tiếp theo khiến bảng hiệu công ty trở nên quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào bởi vì chúng có giá cả phải chăng, không tốn kém quá nhiều chi phí. Biển quảng cáo là một loại hình quảng cáo giá rẻ mà đem lại hiệu qủa kinh tế cao. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công khi họ sử dụng nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

#4 Giúp điều hướng khách hàng

Bảng hiệu trong nhà có thể được sử dụng để điều hướng khách hàng, chỉ cho họ thấy các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Sử dụng bảng hiệu trong nhà chính là lợi thế cho mỗi doanh nghiệp, làm cho trải nghiệm người dùng trở nên thú vị hơn.

#5 Giá trị đem lại của bảng hiệu

  • Một chiếc bảng hiệu công ty chất lượng, chuyên nghiệp có thể đem lại rất nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như sau:
  • Hoạt động như một công cụ tiếp thị hiệu quả
  • Giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một biểu tượng
  • Tạo sự ấn tượng đầu tiên
  • Thông báo cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.

Nhìn chung, bảng hiệu công ty giống như một nhân viên bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Và đó là lý do tại sao bạn nên có ngay một chiến lược để thiết kế thi công bảng hiệu.

Xem thêm: 16 ý tưởng sáng tạo bảng hiệu cho doanh nghiệp

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay