5 Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

5 Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu alu

Aluminium là gì?

Aluminium là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. Khi so sánh alu với các loại vật liệu được sử dụng làm bảng hiệu khác như gỗ, mica, inox – thì bảng hiệu alu có những ưu thế vượt trội hoàn toàn hơn so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tin và chưa biết lý do vì sao alu lại được sử dụng để làm bảng hiệu phổ biến nhất, thì mình sẽ trình bày và giải thích với 5 lợi ích vượt trội của bảng hiệu alu như sau:

#1 Aluminium là một trong những loại vật liệu mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo

Aluminium được biết đến với khả năng chịu đựng tác động môi trường cực tốt và độ cứng của nó. Thậm chí nó còn mỏng và cực kỳ nhẹ, độ dày aluminium càng lơn thì độ bền của nó càng cao. Với nhiều sự lựa chọn trong kích cỡ, màu sắc của tấm aluminium, bạn có thể lựa chọn độ tấm alu với độ dày từ 2mm cho đến 6mm để phục vụ cho mục đích của bạn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng tấm aluminium có độ dày 4mm để làm các biển quảng cáo alu nhỏ, sử dụng aluminium độ dày 3mm để làm biển báo đường phố, khi thi công alu ngoài trời – bạn có thể sử dụng tấm có độ dày 6mm để trang trí các công trình cần bảo vệ dưới tác động môi trường lớn. Khi bạn cần một loại vật liệu cứng chắc để làm bảng hiệu – vật liệu không bị bào mòn, cong vênh hoặc dễ vỡ – chắc chắn aluminium sẽ là sự lựa chọn tốt nhất rồi đấy.

#2 Giá cả phải chăng

Khi nói đến mức độ chắc chắn và tuổi thọ cao của vật liệu làm bảng hiệu, có thể bạn sẽ nghĩ rằng vật liệu liệu này có mức giá rất đắt – nhưng không phải vậy. Trong thực tế, nó là một trong những loại vật liệu quảng cáo ít tốn kém chi phí nhất. Khi so sánh với các loại vật liệu làm bảng hiệu khác như gỗ, mica, thì aluminium vẫn luôn đánh bại được các đối thủ trên về giá cả. Nó là loại vật liệu bền vững, mạnh mẽ và giá cả phải chăng.

#3 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Và trong trường hợp sử dụng bảng hiệu alu, giá cả phải chăng không có nghĩa là rẻ! Bảng hiệu alu thường mang lại cái nhìn sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Cho dù được sử dụng để trang trí ngoài trời hay trong nhà thì bảng hiệu alu vẫn luôn tạo được nổi bật bởi lớp nhôm bên ngoài sáng bóng. Bởi lý do đó, nên bảng hiệu alu thường được sử dụng trong các công trình tòa nhà văn phòng, cơ sở giáo dục, văn phòng luật, bệnh viện,… bởi bề ngoài sáng bóng của nó.

#4 Tính linh hoạt

Trong khi mica được khuyến khích không nên sử dụng để làm bảng hiệu mica ngoài ngoài trời, thì alu hoàn toàn có thể. Và hầu hết các loại gỗ có thể được sử dụng để làm bảng hiệu gỗ trong nhà và ngoài trời, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể chịu đựng được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không phải xử lý, bảo quản. Aluminium là một vật liệu khá hoàn hảo để làm bảng hiệu ngoài trời lẫn trong nhà! Khi được sử dụng làm bảng hiệu ngoài trời, nó có khả năng chống rỉ sét, thấm nước và chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết. Và đó là lý do tại sao aluminium thường được sử dụng để làm bảng hiệu công ty ngoài trời, biển quảng cáo đường phố và thi công alu. Aluminium sẽ có thể tồn tại trong rất nhiều năm mà không bị hỏng hóc – mà gỗ hoặc mica không thể chịu được.

Và khi sử dụng trang trí trong nhà, nơi mà bảng hiệu alu không phải chịu đựng bất kỳ loại thời tiết khắc nghiệt nào cả – aluminium có khi có thể tồn tại được hàng thế kỷ luôn đấy. Nên aluminium thực sự rất linh hoạt.

#5 Dễ chỉnh sửa tạo hình

Bạn muốn dán decal lên trên bề mặt aluminium? Không vấn đề gì. Bạn muốn gắn chữ nổi quảng cáo lên trên bề mặt bảng hiệu alu? Cũng không sao hết. Bạn muốn cắt aluminium thành những hình dạng đặc thù? Một lần nữa cũng không sao cả. Bởi aluminium rất dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của bạn! Bạn có thể làm cho bảng hiệu alu trở nên đặc sắc hơn với bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào bạn muốn thể hiện. Ngoài ra aluminium còn có thể được uốn cong mà vẫn không sao, như vậy aluminium rất dễ dàng để chỉnh sửa tạo hình phải không?

Xem thêm: Các lợi ích khi sử dụng bảng hiệu công ty

Có rất nhiều những lợi ích khác nhau khi lựa chọn aluminium cho bảng hiệu quảng cáo của bạn. Sức mạnh, khả năng chịu đựng thời tiết, giá cả phải chăng khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho bạn. Và với vẻ bên ngoài sáng bóng, chuyên nghiệp với khả năng tùy chỉnh theo thiết kế khiến aluminium trở thành vật liệu làm bảng hiệu khá hấp dẫn cho mọi người. Khi so sánh với các vật liệu làm bảng hiệu khác, aluminium giống như ứng cử viên tiềm năng nhất vậy. Vậy bây giờ bạn đã quyết định sử dụng aluminium để làm bảng hiệu quảng cáo chưa?

5/5 (1 Review)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay