7 Lý do bạn nên lắp đặt bảng hiệu alu

lý do bạn nên làm bảng hiệu alu

7 Lý do bạn nên lắp đặt bảng hiệu alu

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình dịch vụ thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời vừa bền lại vừa đem lại nhiều giá trị – có thể tạo ra được nhiều ấn tượng tích cực cho khách hàng và người đi đường. Khi đó bảng hiệu alu chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn rồi đấy. Và dưới đây là những lý do tại sao bảng hiệu alu lại đem đến nhiều giá trị như vậy:

#1 Khả năng chịu đựng đáng kinh ngạc

Bảng hiệu alu có chất liệu chính là tấm nhôm aluminium – nên có khả năng chịu đựng đáng kể mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt – và do đó nó đã được triển khai trong nhiều lĩnh vực thi công khác nhau qua nhiều thập kỷ. Và cũng là lý do mà rất nhiều các đô thị, thành phố trên thế giới tin tưởng sử dụng aluminium làm biển báo đường phố, biển quảng cáo, ốp mặt dựng alu cho hầu hết các công trình, tòa nhà. Chúng có thể chịu được nhiều loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

#2 Không tốn nhiều chi phí bảo trì

Bảng hiệu alu có lớp nhôm bên người là nhôm chống gỉ sét, không bị thấm nước và chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Nghĩa là chúng trông vẫn rất ngon lành và hoàn hảo sau nhiều năm thi công – do đó chi phí bảo trì bảng hiệu alu gần như là số 0. Bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ màu sắc cho bảng hiệu alu bằng cách phủ một lớp UV vô hình lên trên bề mặt biển hiệu alu để tránh phai màu sắc sau nhiều năm.

#3 Tối đa hóa sự linh hoạt

Vật liệu sử dụng trong bảng hiệu alu được làm bởi vật liệu nhôm siêu bền và tốt, mà chúng cũng cực kỳ nhẹ – nghĩa là bạn có thể lắp đặt chúng trong nhà như là bảng hiệu sảnh, biển chỉ dẫn, và nhiều loại hình phức tạp ngoài trời khác nữa.

#4 Chi phí hợp lý

Thông thường, khả năng phục hồi và độ bền được tăng cường thường sẽ đi kèm với mức giá cao hơn. Nhưng không đúng trong trường hợp của bảng hiệu alu! Bởi đây là một trong những lựa chọn làm biển hiệu quảng cáo có giá cả phải chăng nhất

#5 Thẩm mỹ, gây sự ấn tượng

Bảng hiệu alu trông cực kỳ sang trọng, chuyên nghiệp, phong cách và hiện đại – với tất cả những đặc tính này giúp doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu càng vươn xa hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn cho mình một số sản phẩm quảng cáo ngoài trời khác đi kèm với bảng hiệu alu như chữ nổi inox, đèn led,…. phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khác.

#6 Có thể sử dụng đèn chiếu sáng

Bạn có thể chiếu sáng bảng hiệu alu bằng đèn led siêu mỏng hoặc đèn pha được gắn bên trên bảng hiệu hoặc gắn phía sau để tăng cường khả năng hiển thị – nếu như bạn muốn bảng hiệu alu trông nổi bật vào ban đêm. Khi sử dụng đèn chiếu sáng cho biển hiệu alu, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ màu sắc khác nhau nào.

#7 Tạo hình theo ý muốn

Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc bảng hiệu alu chất lượng được tùy chỉnh theo ý muốn, phù hợp với nhu cầu và các đặc tính doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng decal dán lên trên bảng hiệu alu, tạo ra các logo aluminium với các hình thù đặc biệt,… Dễ dàng có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về lợi ích của bảng hiệu alu cũng như tác dụng cho doanh nghiệp của bạn ra sao khi thi công trong nhà, ngoài trời – hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và sáng suốt nhất khi quyết định lựa chọn thi công làm bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Tại sao bảng hiệu quảng cáo giúp cải thiện hiệu quả cho doanh nghiệp

5/5 (2 Reviews)

Share this post

Nhận tư vấn giải pháp thiết kế thi công trang trí quảng cáo nội ngoại thất

Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn

Cạnh tranh vượt mặt đối thủ của bạn ngay hôm nay